Blog - Hướng dẫn ghép sim ghép Heicard mở mạng iPhone

Hướng dẫn ghép sim ghép Heicard mở mạng iPhone

Sim ghép Heicard mới nhất là SIM OVERLAY, là sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện nhất của thương hiệu Heicard. Sim Overlay khắc phục gần như triệt để các vấn đề về lỗi rớt sóng, kích hoạt lại, không lỗi Facetime, lỗi *101#, My number đối với những máy có Cydia.

Cách phân biệt sim Heicard nhái và Heicard thật dễ nhất là quan sát bao bì đóng gói sản phẩm, sim Heicard Overlay được đóng gói với bao bì hoàn toàn mới để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng .

Trên card đựng sim còn có 1 dòng patch code, đoạn code này có tác dụng giúp máy ổn định không bị lỗi kích hoạt lại. Mỗi sim ghép sẽ đi kèm 1 code, sim nhái sẽ không có cái này.

Hỗ trợ tư vấn sử dụng sim ghép : 0964.42.42.42

Hỗ trợ qua Fanpage : http://facebook.com/huydungmobile.com

Hướng dẫn ghép sim iPhone 5S/5

iPhone ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, đa số người sử dụng iPhone tại Việt Nam đều là những iPhone xách tay từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Úc, … Tuy nhiên để sử dụng ở Việt Nam người dùng phải Unlock iPhone hay còn gọi là mở mạng mới có thể sử dụng được.

Unlock iPhone có 2 dạng: 1 là dùng code, 2 dùng sim ghép (đa số là những máy iPhone 5/5S từ Nhật Bản).

Hướng dẫn Unlock iPhone 5 bằng sim ghép

Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé. Nếu không có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn.

Bước 1

  1. Gỡ bao bì để lấy sim ghép ra.

  2. Để sim ghép xuống dưới và để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.

  3. Bạn khởi động máy. Màn hình iPhone của bạn sẽ hiện lên một bảng thông báo các đời máy của iPhone bạn chọn đúng dòng máy iPhone mà mình đang sử dụng.

Bước 2. Bảng thông báo hiện ra một số nhà mạng để bạn chọn.

Chú ý: Trong trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.

Bước 3. Reset lại máy

Bước 4. Sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng (nếu không thành công thì bạn đổi sim chính và làm lại từ đầu bước 1)

Như vậy là iPhone của bạn đã unlock bằng sim ghép thành công.

 

Trên 2015-03-08 10:10:26 Qua unlocker

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion