Blog - Hướng dẫn nhập code mở khóa Sony Z1 Au

Hướng dẫn nhập code mở khóa Sony Z1 Au

Nhập code cho Sony Z1 để mở khóa là công việc dễ dàng nhưng một số bạn vẫn thắc mắc nên hôm nay Huy Dũng Mobile đã viết một bài hướng dẫn mở khóa Sony Z1 AU, chúng ta hãy cùng làm theo bài viết này nhé.

Sau khi đã mua code Sony Z1 rồi, các bạn hãy làm theo bài viết này để có thể nhập code cho điện thoại, sau đó sử dụng bình thường. Đây là cách flash firmware Sony Z1, hoàn toàn không ảnh hưởng tới phần cứng điện thoại nhưng các bạn cũng cẩn thận trong khi làm nhé.

Tải firmware Sony Z1

Bước 1. Đầu tiên bạn phải download 2 tập tin này về (tổng cộng 2GB hơn nhé, link Fshare)

Cài firmware Sony Z1 bằng flashtool

Bước 2. Giải nén các tập tin đó ra, chẳng hạn như ở desktop. Sau đó tắt máy Sony, mở flashtool lên, bỏ 2 firmware vào mục firmware trong flashtool, chọn biểu tượng dấu sét góc trái màn hình.

Untitled8 Hướng dẫn nhập code unlock sony Z1 Au

Bước 3. Chọn flashmode

Untitled11 Hướng dẫn nhập code unlock sony Z1 Au

Bước 4. Chọn file C6903_14.1.G.1.534_Commercial&Journalist_1277-1398_2.ftf, tick vào mục baseband như trong hình. Sau đó chọn ok, làm theo hướng dẫn của flashtool.

Untitled31 Hướng dẫn nhập code unlock sony Z1 Au

Tắt điện thoại. Sau khi tắt nguồn hoàn toàn thì nhấn nút back, cắm cáp USB vào.

Untitled41 Hướng dẫn nhập code unlock sony Z1 Au

Bước 5. Rút cáp, bỏ sim. Khởi động máy lên, điện thoại sẽ hiện bảng để chúng ta nhập code vào. Nhập code bạn đã mua và nhấn OK.

Bước 6. Sau khi kiểm tra máy đã nhận sóng, tắt máy. Chọn firmware SOL23_14.1.C.0.467_KDDI_JP.ftf, rồi ok, chạy theo hướng dẫn flash tool

 

Trên 2015-03-08 10:16:23 Qua unlocker

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion