Blog - Hướng dẫn unlock iPhone AT&T miễn phí cho máy clean IMEI

Hướng dẫn unlock iPhone AT&T miễn phí cho máy clean IMEI

Hiện tại có rất nhiều iPhone AT&T xách tay tại Việt Nam. Dịch vụ unlock iPhone AT&T cũng có khá nhiều, từ máy clean đến blacklist, under contract,… Tuy nhiên, nhiều bạn không biết rằng, nếu là iPhone clean, bạn sẽ được AT&T unlock iPhone miễn phí nếu là máy clean.

 

Cách làm thì bạn hãy theo hướng dẫn của Unlocker.vn bên dưới nhé.

iPhone Clean IMEI là gì?

Đây là một thuật ngữ dùng để kiểm tra tính phù hợp của iPhone với nhà mạng AT&T. Bạn cũng không cần quan tâm quá nếu máy mình không phải máy clean bởi vì unlocker.vn vẫn có cách để unlock điện thoại.

Unlock iPhone AT&T miễn phí

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra IMEI iPhone để biết chắc chắn số IMEI của mình trong bài hướng dẫn. Sau đó truy cập vào website của nhà mạng AT&T tại https://www.att.com/deviceunlock/ và làm theo hướng dẫn.

1. Kéo xuống cuối trang và nhấn vào I have read… Nhấn Continue.

mo-khoa-iphone-att

2. Chọn Non-AT&T customer. Sau đó điền IMEI, tên, họ, địa chỉ email và hình xác nhận rồi nhấn Submit nhé. Lưu ý nên dùng địa chỉ Gmail để chắc chắn.

unlock-iphone-att

3. Sau vài phút sẽ có mail từ AT&T gửi vào mail của bạn. Nhấp chuột vào chữ here màu đỏ mà mình đã đánh dấu để xác nhận việc unlock.

Thank you for contacting AT&T about unlocking your mobile device. Your unlock request number is: 2xxx2042918

Please confirm your request here within the next 24 hours, or it will be canceled.

4. Đợi khoảng 2, 3 ngày để hoàn tất việc unlock nhé.

Nếu unlock thành công thì AT&T sẽ mail lại và thông báo bạn đã unlock thành công thiết bị. Nếu không thì rất có thể máy bạn đã bị Blacklist.

 

Nếu trường hợp máy bạn gặp khó khăn trong việc unlock iphone của mình hay sữ dụng dịch vụ của chúng tôi chi với 0,5 USD. Bạn chỉ việc gởi imei cho chúng tôi imei của bạn sẻ được Unlock trong vòng 24 tiếng

 

Trên 2015-03-08 10:17:31 Qua unlocker

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion