Blog - Thoát iCloud ẩn không cần jailbreak máy

Thoát iCloud ẩn không cần jailbreak máy

Máy bị dính iCloud ẩn là máy mà các thương gia đã sử dụng thủ thuật để ẩn đi màn hình đăng nhập iCloud và bán máy ra bình thường. Nếu ai không biết chắc chắn sẽ bị lừa và sau này người chủ thật khóa lại máy thì iPhone sẽ bị biến thành cục gạch không hơn không kém, không thể sử dụng được.

icloud

Cách làm này không cần jailbreak máy nên sẽ dễ dàng hơn cho những người không rành về công nghệ.

iCloud ẩn là gì?

Trong trường hợp bạn là chủ nhân của iPhone nhưng lại quên tài khoản iCloud thì cũng có cách thoát khỏi màn hình đăng nhập này, tuy nhiên máy vẫn được cài iCloud và vẫn có thể bị khóa lại khi cần thiết.

Đã test trên phiên bản iOS 8.1.3 và thành công. Nếu cần các bạn có thể nâng cấp lên phiên bản này để thử nghiệm.

Cách thoát iCloud ẩn

Để làm được thì bạn cần phải có một máy iPhone sạch, cùng phiên bản với máy iPhone bị khóa. Vì đây là iPhone chúng ta dùng để tạo tập tin backup cho máy bị dính iCloud.

Bước 1. Dùng iPhone sạch không bị iCloud cắm vào iTunes và tạo file backup.

Bước 2. Lấy iPhone bị dính iCloud, truy cập Settings > iCloud và tắt Tìm iPhone (Find my phone) đi. Máy sẽ hiện màn hình đòi mật khẩu, chúng ta ấn bỏ qua và làm lại bước này một vài lần.

Bước 3. Lấy iPhone dính iCloud, chọn Restore dòng thứ nhất. Trong lúc máy đang restore thì chúng ta chọn Restore backup… và chọn ngay tập tin mà bạn đã backup ở bước 1.

 

Trên 2015-03-08 10:18:56 Qua unlocker

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion