Blog - Có nên mua iPhone lock AT&T, Softbank, Sprint, Verizon không?

Có nên mua iPhone lock AT&T, Softbank, Sprint, Verizon không?

Mua iPhone lock hay iPhone quốc tế? là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra trước khi mua máy về. Thật ra các chức năng của cả hai loại đều giống nhau và iPhone lock giá rẻ hơn vì nếu không mở khóa sẽ không sử dụng được ở một số nước, trong đó Việt Nam.

 

Tuy nhiên, việc mở khóa iPhone lock nhà mạng đã đơn giản hơn rất nhiều. Tùy vào nhà mạng sẽ có một cách unlock khác nhau. Có mạng unlock bằng code, các mạng khác unlock bằngsim ghép. Tất cả đều ổn định và có thể sử dụng như máy quốc tế.

iPhone giá rẻ

iPhone lock rẻ hơn iPhone quốc tế rất nhiều, có thể chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng. Hiện tại thị trường bán mua iPhone xách tay cũng rất đa dạng và giá cả phải chăng nên đây là sự lựa chọn hàng đầu nếu kinh tế không đủ mạnh để mua iPhone quốc tế.

iPhone lock xách tay hiện nay đa số là của các nhà mạng AT&T, Softbank, AU KDDI,… và hiện tại đã có 2 cách tốt nhất để mở khóa iPhone giúp iPhone lock trở thành iPhone world. Tất cả chức năng đều hoạt động bình thường như máy quốc tế.

Unlock bằng code dễ dàng

Chỉ cần có số IMEI là chúng ta có thể mở khóa iPhone một cách dễ dàng bởi các server unlock tự động mới nhất. Thời gian có thể kéo dài từ 1 – 3 ngày hay thậm chí tới 20 ngày như mạng AT&T.

Sau khi unlock iPhone bằng code, máy bạn đã chính thức trở thành iPhone quốc tế không khóa mạng vĩnh viễn. Chúng ta có thể mang iPhone đi bất cứ đâu sử dụng mà không phải lo lắng về việc máy có sử dụng được không.

Tuy nhiên, tới thời điểm này thì tất cả máy iPhone lock Softbank đều phải unlock bằng sim ghép chứ không còn cách nào khác.

Sim ghép fix hết lỗi

Một số bạn thắc mắc “Sim ghép là gì?”. Đơn giản sim ghép là một bo mạch gắn cùng sim nhà mạng chúng ta đang dùng. Sim ghép có tác dụng “dụ” iPhone nhận biết sim chúng ta là sim nhà mạng và lên sóng bình thường.

 

Hiện tại sim ghép của một số cửa hàng như Huy Dũng Mobile đã có thể sửa hết các lỗi tồn tại ở iPhone lock dùng sim ghép như nhắn tin, 3G, Facetime,… Dù là sim ghép nhưng chúng ta vẫn có thể yên tâm sử dụng khi đi nước ngoài.

Nên mua iPhone nhà mạng nào?

Để tiện cho việc mở khóa iPhone thì cửa hàng Huy Dũng Mobile khuyên người dùng chọn mua các nhà mạng thông dụng dưới danh sách. Đơn giản là vì thời gian mua code hoặc việc ghép sim sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Danh sách nhà mạng nên mua:

  • AT&T mua code dễ

  • Tmobile

  • Softbank dùng sim ghép

  • AU KDDI

Trên là một số kinh nghiệm mà đại diện cửa hàng Huy Dũng Mobile chia sẻ cho mọi người để chọn mua iPhone ưng ý nhất mà lại vừa kinh tế. Mọi thắc mắc về unlock kể cả bằng code hay sim ghép quý khách có thể liên hệ Support của chúng tôi để được tư vẫn kĩ càng nhất.

 

Trên 2015-03-08 10:23:53 Qua unlocker

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion