Blog - Sim ghép iPhone dùng loại nào tốt nhất?

Sim ghép iPhone dùng loại nào tốt nhất?

Trong bài tư vấn nên mua iPhone lock hay không, Unlocker.vn đã nhắc đến nếu mua iPhone lock thì việc bạn cần làm là unlock bằng sim ghép hoặc bằng code. Mở mạng bằng sim ghép sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với unlock bằng code. Tuy nhiên lựa chọn sim ghép phù hợp với máy không phải là chuyện đơn giản.

 

 

Đa số nhà mạng đều có thể sử dụng sim ghép tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sim ghép phù hợp với máy mình nhất. Nếu chọn không đúng thì rất có thể bạn sẽ phải gặp một số lỗi khó chịu như sóng yếu, sóng bị chập chờn, lỗi *101#,...

 

Sim ghép là gì?

 

Vì sao vậy? Đơn giản thì mục đích khi chúng ta sử dụng sim ghép là đánh lừa iPhone rằng chúng ta đang sử dụng sim của chính nhà mạng hiện tại nên có thể sử dụng thoải mái mà không lo chuyện hợp đồng của máy. Bởi vì vậy, sim ghép bị lỗi là điều dễ hiểu.

 

Giới thiệu sim ghép Heicard Overlay

 

Chọn sim ghép ổn định, ít lỗi sẽ giúp những tình trạng trên bớt dần đi hoặc không xảy ra nữa, đó là sim ghép tốt và phù hợp với máy. Loại sim ghép tốt nhất được khách hàng tin dùng do Unlocker.vn cung cấp là sim ghép Heicard cho iPhone.

 

Tùy thuộc vào iPhone của bạn là iPhone lock nhà mạng Nhật Bản hay Mỹ sẽ sử dụng mỗi phiên bản Heicard khác nhau. Tuy nhiên Heicard Overlay là loại rất ổn định và rất ít khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

 

Đặc điểm của sim ghép Heicard Overlay là mỗi sim ghép sẽ mang một mã patchcode khác nhau cho từng sim. Vì vậy khi sử dụng bạn sẽ không bị mất sóng đột ngột, phải rút sim ra và cắm lại. Ngoài ra Heicard Overlay cũng tự động fix một số lỗi khi sử dụng và sử dụng thêm tweak từ Cydia thì máy bạn sẽ không khác gì máy world quốc tế.

 

Qua bài viết này hi vọng bạn đã biết loại sim ghép phù hợp với máy của mình, hạn chế bị lỗi vặt không đáng có. Chúc các bạn thành công!

Trên 2015-03-13 06:54:27 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion