Blog - Có nên mua iPhone AT&T không?

Có nên mua iPhone AT&T không?

Tại thị trường Việt Nam, có hai loại iPhone chính là iPhone quốc tế chính hãng và iPhone lock. Đối với iPhone Lock, nhà mạng AT&T đang chiếm thị phần lớn nhất vì nhà mạng uy tín, giá thành rẻ vì là phiên bản khóa mạng. Trước tiên cũng cần có một số điều nên lưu ý trước khi quyết định mua iPhone AT&T.

Tại sao iPhone AT&T lại rẻ?

Vì đây là phiên bản khóa mạng AT&T tại Mỹ, không thể dùng SIM tại Việt Nam nếu chưa unlock nên giá rẻ. Tuy nhiên, giá unlock iPhone nếu cộng với giá trị điện thoai đôi khi còn cao hơn cả phiên bản quốc tế cùng cấu hình.

Vậy phải làm sao để mua được iPhone AT&T và unlock rẻ hơn?

Có 2 cách để unlock (mở mạng) iPhone AT&T.

Đầu tiên là unlock bằng code. Việc mua code sẽ được thông qua một server, tương tự như Unlocker.vn rồi gửi đến nhà mạng. Sau đó nhà mạng sẽ tiến hành unlock iPhone cho chúng ta. Như vậy là bạn đã có thể gắn sim các nhà mạng tại Việt Nam để sử dụng rồi.

Giá unlock iPhone AT&T bằng code không rẻ vì một số lí do như thời gian unlock lâu, tùy thuộc vào IMEI,... Đó là điều bạn cần lưu tâm khi muốn unlock bằng code dù tỉ lệ thành công là 100%/

Cách thứ hai chắc chắn sẽ rẻ hơn, đó là sử dụng sim ghép Heicard. Tại sao lại là sim ghép và lại là Heicard?

Đơn giản là vì sim ghép cũng có chức năng tương tự là giúp iPhone nhận sóng của các nhà mạng tại Việt Nam để sử dụng bình thường. Còn sử dụng Heicard là do sim ghép loại này có chất lượng tốt, sóng ổn định và ít xuất hiện lỗi vặt.

Một số lỗi có thể xuất hiện trên các bản sim ghép khác như không thể kiểm tra tài khoản (*101#), lỗi 3G, Facetime, iMessage,... đều được fix trên sim ghép Heicard.

Cuối cùng, rất mong bài viết sẽ làm bạn yên tâm hơn khi mua lại iPhone lock, nhất là iPhone AT&T. Mọi nhu cầu unlock có thể liên hệ với Unlocker.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên 2015-03-13 11:11:12 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion