Blog - Có nên mua iPhone 6/iPhone 5s Softbank

Có nên mua iPhone 6/iPhone 5s Softbank

Kể từ khi có các dòng iPhone hợp đồng nhà mạng thì thị trường iPhone khóa mạng tại Việt Nam vô cùng sôi động với nhiều dòng khác nhau từ AT&T của Mỹ đến Softbank của Nhật.

iPhone 6/6 Plus Softbank được nhập về Việt Nam qua đường xách tay và chắc chắn phải unlock iPhone Softbank thì mới sử dụng được tại Việt Nam.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách unlock iPhone 5s Softbank nên hôm nay Unlocker sẽ viết một bài tư vấn sơ về iPhone Softbank cho quý khách dễ tìm hiểu.

Có nên mua iPhone Softbank hay không?

Nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí so với mua iPhone quốc tế và sau khi unlock xong iPhone của bạn cũng không khác gì iPhone quốc tế đâu. Tuy nhiên lựa chọn cách unlock sẽ cần thiết vì có 2 phương pháp unlock iPhone chính, đều mang lại hiệu quả như nhau.

Unlock iPhone Softbank bằng code

Đây là phương pháp nâng máy lên quốc tế vĩnh viễn, giúp iPhone có thể sử dụng bất kì sim nào, ở bất kì quốc gia nào. Chính vì vậy giá unlock iPhone Softbank rất cao, làm việc mua iPhone lock của bạn có giá có thể ngang bằng giá máy world.

Unlock iPhone Softbank bằng sim ghép

Cách này tiết kiệm hơn và đem lại hiệu quả tương tự. Trước kia sim ghép còn gặp rất nhiều lỗi và vấn đề sóng không được ổn định, tuy nhiên với thế hệ sim ghép Heicard Overlay thì mọi chuyện đã thay đổi. Dù sử dụng sim ghép nhưng máy bạn cũng không khác gì máy world.

Qua bài viết này thì các bạn đã biết mua iPhone Softbank là hợp lí, tiết kiệm chi phí khi chọn cách unlock phù hợp với máy.

Trên 2015-03-13 11:47:16 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion