Blog - So sánh iPhone 6 AT&T, iPhone 6 lock và quốc tế

So sánh iPhone 6 AT&T, iPhone 6 lock và quốc tế

Do iPhone là chiếc điện thoại rất hot tính tới thời điểm này, nhiều nhà mạng đã đặt hàng với Apple để cho ra mắt phiên bản riêng của nhà mạng đó. Từ đây chúng ta có thuật ngữ iPhone lock nhà mạng và iPhone quốc tế.

Sự khác nhau giữa iPhone 6 chính hãng và iPhone 6 lock

Sự khác biệt là không nhiều, chỉ duy nhất việc với iPhone 6 khóa mạng chúng ta cần phải đi unlock mới có thể sử dụng được tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa, giá iPhone 6 lock tại Việt Nam lại rẻ hơn bản quốc tế do phải thêm chi phí unlock, và iPhone 6 lock đang là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Còn lại các tính năng đều tương đương nhau, không có sự khác biệt về thiết kế, cấu hình.

iPhone 6 có thể unlock được không, unlock iPhone 6 giá bao nhiêu?

Hoàn toàn được và trong trường hợp unlock bằng code, máy bạn sẽ trở thành máy quốc tế, có thể sử dụng tại bất kì đâu không chỉ riêng tại Việt Nam và Mỹ.

Một số cửa hàng khi bán ra đã unlock sẵn cho khách hàng, nếu vậy bạn có thể kiểm tra tại website http://iphoneimei.info, nhập số IMEI của mình và kiểm tra. Nếu báo Unlocked có nghĩa là máy bạn đã được mở khóa bằng code.

Tuy nhiên, chi phí unlock bằng code khá cao, tổng cộng chi phí mua và mở khóa có thể ngang bằng với iPhone quốc tế nên khách hàng sử dụng cách đơn giản hơn là unlock bằng sim ghép.

Giá sim ghép Heicard hiện nay rất hợp lí, dao động dưới 200.000đ và có thể hỗ trợ tới iPhone 6, 6 Plus, hỗ trợ đến iOS 8.X

Kiểm tra iPhone 6, iPhone 6 AT&T như thế nào

Cách đơn giản là gắn thử sim của bất kì nhà mạng Việt Nam vào máy. Nếu máy nhận sóng thì đã được unlock và ngược lại. Tiếp tục thử lại lần nữa, nếu tiếp tục có sóng thì chắc chắn máy bạn là quốc tế hoặc đã được mở mạng rồi.

Có nên mua iPhone 6 Lock không?

Rõ ràng sự khác biệt giữa bản World và quốc tế là không nhiều, chỉ khác biệt khi chưa unlock hoàn toàn. Nếu bạn có muốn sử dụng iPhone 6 thì iPhone 6 AT&T là một sự lựa chọn tốt vì hiện tại việc mua code rất dễ dàng và sim ghép cũng đã sửa được tất cả các lỗi hiện có.

Trên 2015-03-27 02:49:29 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion