Blog - Unlock iPhone giá bao nhiêu tiền?

Unlock iPhone giá bao nhiêu tiền?

Unlock iPhone là việc chúng ta phải làm nếu muốn sử dụng được mạng tại Việt Nam. Hiện nay việc unlock iPhone đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giá unlock iPhone cũng đã rất hợp lí và tỉ lệ thành công khi mở khóa iPhone là 100%.

Tùy thuộc vào dòng iPhone 4, iPhone 5 hay iPhone 6 cùng nhà mạng mà quý khách mua thì giá code và thời gian unlock khác nhau, cũng tùy nhà mạng chỉ có thể unlock bằng sim ghép thôi.

Bài viết này Unlocker.vn sẽ tổng hợp lại giá unlock iPhone và thời gian unlock tùy theo nhà mạng để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách unlock hợp lí nhất.

Giá unlock iPhone 6

iPhone 6 mới ra mắt nên giá code có thể rất cao và thời gian unlock cũng dài hơn những dòng khác. Tuy nhiên thì tỉ lệ thành công vẫn cao như những dòng khác. Hiện nay unlock iPhone 6 AT&T là dễ dàng nhất vì dễ mua code và thời gian mở khóa ngắn.

Unlock iPhone 6 có khó không? Không vì chỉ cần gửi IMEI và thanh toán, chúng tôi sẽ unlock cho bạn mà không cần giữ máy của khách hàng. Unlock xong chúng ta cần cắm iPhone vào iTunes thì máy sẽ được unlock xong.

Giá unlock iPhone 5s

iPhone 5s đã ra mắt khoảng hơn 1 năm nhưng vẫn còn rất mới nếu tính theo dòng đời sản phẩm của Apple. Giá unlock iPhone 5s dao động trong khoảng 500.000đ đến 1 triệu đồng tùy theo nhà mạng. Sau khi unlock thì iPhone trở thành máy quốc tế hoàn toàn.

iPhone 5s ra mắt đã lâu nên sim ghép cũng đã có để unlock nếu khách hàng không muốn mở khóa bằng code vì giá cao. Giá sim ghép iPhone 5s chỉ khoảng 200.000đ và đã được sửa lỗi hoàn toàn. Một số nhà mạng như Au, Softbank chỉ có thể unlock bằng sim ghép.

Giá unlock iPhone 5

Dù đã trải qua 2, 3 năm ra mắt nhưng iPhone 5 lock vẫn giữ được sức nóng trên thị trường vì giá rẻ phù hợp với những người muốn sở hữu iPhone nhưng tài chính không cho phép. Mua code unlock iPhone 5 dễ dàng và tỉ lệ thành công gần như 100%, giá unlock cũng khá rẻ hoặc người dùng có thể lựa chọn sim ghép unlock iPhone 5 làm giải pháp thay thế.

Danh sách iPhone 5 unlock bằng code:

  • iPhone 5 AT&T
  • iPhone 5 Sprint
  • iPhone 5 Softbank
  • iPhone AU KDDI

Giá unlock iPhone 4

Unlock iPhone 4 là dễ dàng nhất, có thể unlock bằng code hoặc unlock bằng sim ghép rất dễ dàng.

Trên 2015-03-28 02:30:11 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion