Blog - Sim ghép là gì? Loại sim ghép iPhone nào tốt nhất?

Sim ghép là gì? Loại sim ghép iPhone nào tốt nhất?

Trong đợt iPhone 5C giá rẻ chỉ khoảng 3 triệu đồng về Việt Nam, chúng ta đã được nghe tới từ sim ghép rất nhiều lần, dùng sim ghép để mở mạng. Vậy sim ghép là gì? Sim ghép có thực sự có tác dụng? Chúng ta hãy tìm hiểu và tìm cho mình loại sim ghép phù hợp nhất với máy.

Đối với một số dòng iPhone tại Nhật, chúng ta không thể mua code unlock iPhone mà chỉ có cách dùng sim ghép để giúp máy nhận sóng tại Việt Nam. Đây là các chính sách của nhà mạng mà chúng ta không thể thay đổi được. Một số người dùng cũng lựa chọn sim ghép unlock iPhone AT&T, Sprint,... vì giá rẻ hơn là mua code unlock.

Sim ghép là gì?

Sim ghép là một miếng vi mạch nhỏ được gắn lên khe sim và lắp cùng sim của bạn. Mạch này có tác dụng đánh lừa iPhone rằng bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Nhật hay Mỹ và máy sẽ kích hoạt sóng cho chúng ta sử dụng bình thường.

Sim ghép khi sử dủng rất ổn định và không bị yếu sóng như mọi người vẫn nghĩ. Ngoài ra các lỗi +84, *101# kiểm tra tài khoản, nạp tiền đều đã được fix kĩ càng và dùng bình thường.

Sim ghép có những loại nào?

Mặc dù có rất nhiều loại sim ghép nhưng hiện tại sim ghép Heicard lại được ưa chuộng nhất vì giá rẻ đồng thời cũng hiếm khi xảy ra lỗi. Sim ghép Heicard có thể dùng cho iPhone 4S trở đi, đã hỗ trợ iOS 8.1 mới nhất.

Để sử dụng sim ghép, người dùng chỉ cần gắn sim ghép vào khay sim, sau đó là một vài bước cài đặt đơn giản trên máy là sim ghép đã có thể hoạt động ổn định.

Dưới đây là video hướng dẫn ghép sim Heicard cho iPhone của cửa hàng Huy Dũng Mobile - SĐT 0964.42.42.42 chuyên phân phối các loại Heicard chính hãng.

Xem video tại đây.

Sau khi thực hiện sau video trên thì iPhone của bạn không khác gì chiếc iPhone quốc tế và người ngoài nhìn vào sẽ không thể nào biết được. Chúc các bạn vui vẻ với sim ghép Heicard

Trên 2015-04-07 08:08:07 Qua anhtuan

Bookmark and Share Google+
Đăng một Nhận xét


*
*
Không đăng
verification image, type it in the box
Powered by Dhru Fusion